Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Bùng nổ dự án nghỉ dưỡng FLC Luxcity Sầm Sơn

Phân khúc hấp dẫn nhiều vốn đầu tư nhất hiện nay ở Sầm Sơn là căn hộ nghỉ dưỡng với một loạt các tổ hợp đang trong quá trình hoàn thiện. Lớn nhất trong số những dự án này là tổ hợp Luxcity Sầm Sơn của tập đoàn FLC với tổng vốn đầu tư hàng chục triệu USD.

Dự kiến, Luxcity Sầm Sơn sẽ đi vào hoạt động đầu năm tới, cung cấp cho thị trường các laoij hình sản phẩm: phòng khách sạn và căn hộ liền kề, biệt thự, shophuose.

Song hành với các tổ hợp nghỉ dưỡng là sự xuất hiện của các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng khác cũng góp mặt tại thị xã Sầm Sơn.
Bên cạnh những thương hiệu bất động sản lớn đã đặt chân vào Sầm Sơn thì sự xuất hiện của những thương hiệu quản lý nổi tiếng FLC sẽ giúp tăng hấp lực của Sầm Sơn đối với khách du lịch quốc tế và trong nước.


Bên cạnh thế mạnh sẵn có là du lịch biển đảo, tắm khoáng bùn, Sầm Sơn đã tăng sức hấp dẫn với du khách bằng những sản phẩm du lịch mới và hiện đại. Với việc đưa vào hoạt động sân golf , khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn trên 5 sao, cũng như khu công viên giải trí lớn nhất nước, du lịch Sầm Sơn đã có thêm sản phẩm cao cấp để hướng đến thị trường khách có sức chi tiêu lớn, đáp ứng được nhu cầu các du khách khó tính.

Nhờ đó, lượng khách du lịch đến Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung tăng mạnh trong những năm gần đây. Riêng năm 2016 thì tổng lượng khách lưu trú tại Thanh Hóa đạt gần 3 triệu lượt, và phần lớn lượng khách du lịch này lưu trú ở Sầm Sơn.

Với tiềm năng du lịch đang được hiện thực hoá, hoàn toàn có thể hiểu được tại sao các doanh nghiệp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại mạnh tay rót vốn vào thị xã Sầm Sơn. Mặc dù vậy, do quỹ đất cho các dự án du lịch ở Sầm Sơn rất hạn chế nên hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp tập trung vào xây dựng và khai thác căn hộ nghỉ dưỡng dọc theo đường Hồ Xuân Hương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN