Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Chính sách bán hàng Gold Markcity

Chủ đầu tư khẳng định luôn đem lại chính sách bán hàng chung cư Goldmark City tốt nhất tới người mua nhà. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm mang lại giá trị tối đa cho người mua mà chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối triển khai trong giai đoạn vừa qua.


1. Giá bán căn hộ chung cư Goldmark City


Giá bán căn hộ Goldmark City:
Gía căn hộ chung cư Goldmark City được chào bán ra thị trường trung bình thừ 24- 30 triệu/m2. Một số căn đẹp, căn độc có thể sẽ cao hơn 1-2 giá. Mức giá căn hộ Goldmark City được chủ đầu tư đưa ra dựa trên những cơ sở về nhu cầu thị trường, khu vực địa lý và sự cân bằng chi phí đầu tư.2. Chính sách bán hàng đặc biệt


Nhận nhà trước trả tiền sau Khách hàng đặtt cọc mua căn hộ trong thời gian hiệu lực của thông báo này, thực hiện thanh toán sớm theo bảng dưới đây và thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng bằng vốn tự có tại ngày ký hợp đồng mua bán, sẽ được hỗ trợ từ chủ đầu tư để vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

3. Chính sách quà tặng: 


Khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian có hiệu lực của thông báo này, sẽ được tặng 01 gói nội thất đồ rời trị giá như bảng dưới đây. Khách hàng nhận quà tại thời điểm nhận bàn giao căn hộ, và sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân khấu trừ tại nguồn theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận quà tặng.


*Gắn kết cộng đồngKhách hàng đặt cọc mua căn hộ sau trong thời gian hiệu lực của thông báo này, sẽ được hưởng chính sách như sau:
- Khách hàng đã sở hữu căn hộ tại GMC hoặc tứ thân phụ mẫu mua thêm căn hộ được tặng 1% vào giá trị căn hộ trước VAT.
 - Khách hàng mua từ 2 căn trở lên được tặng 1% giá trị căn hộ trước VAT tương ứng cho mỗi căn thêm.


4. Chiết khấu thanh toán sớm


 không vay ưu đãi lãi suấtÁp dụng cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian hiệu lực của chính sách, không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất, và thực hiện thanh toán sớm khách hàng sẽ được hưởng thêm tỷ lệ chiết khấu sau:
     Đợt 1 khi ký HĐMB thanh toán 95% giá trị căn hộ sau chiết khấu
     Đợt 2 khi nhận sổ hồng thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ sau chiết khấu.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. Công trình Smart City sẽ sử dụng bình nóng lạnh “siêu tốc”, các đường dẫn nước không đọng nước (kiệt nước) và hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng hiệu quả để cắt giảm năng lượng tiêu thụ. Chủ căn hộ Samrt City vinhomes sẽ không chỉ được ngắm nhìn cảnh vật xanh tươi và tầm nhìn rộng từ trên cao mà còn có thể hưởng lợi vì chi phí điện nước được tối ưu hóa.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN