https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

VINCITY SÀI ĐỒNG - PHÂN KHÚC NHÀ Ở BÌNH DÂN BỨT PHÁT TRONG NĂM 2017

Nhu cầu về nhà ở của số đông người dân có thu nhập trung bình tại các đô thị lớn chỉ thực sự được giải quyết khi thị trường bất động sản phát triển bền vững, tăng trưởng cân bằng giữa các phân khúc và có những dự án “vừa túi tiền” nhiều hơn nữa.
>>> xem thêm các thông tin liên quan dự án: http://vincitysaidong.com/


Tại một số thành phố lớn như Hồ Chí Minh, phân khúc nhà ở bình dân vẫn đang chiếm vai trò chủ đạo (chiếm 79,7% ở TP Hồ Chí Minh) nhưng so sánh nguồn cung với nhu cầu của thị trường thì con số này vẫn còn khá khiêm khốn, chứng tỏ phân khúc bình dân đang có tiềm năng rất lớn.
Để phục vụ nhu cầu của người dân có thu nhập trung bình tại các thành phố lớn, cư dân nhập cư, các doanh nghiệp bất động sản đang có động thái chuyển hướng mạnh vào phân khúc nhà ở bình dân, nhằm tái cơ cấu lại thị trường và giảm thiểu rủi ro trong thị trường hiện nay.
Trong số các chủ đầu tư đang chuyển hướng sang phân khúc nhà vừa giá tiền thì Vingroup được đánh giá là đối thủ nặng kí nhất. Dự kiến tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ có giá đặc biệt hấp dẫn trong 5 năm tới mang thương hiệu Vincity đã làm cho thị trường phân khúc này trở nên sôi động.
Trong giai đoạn đầu tiên, Vincity sẽ có tại 7 thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hưng Yên… Có sẵn nền tảng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt lại gặt hái rất nhiều thành công lớn từ mảng bất động sản nhà ở cao cấp, Vingroup được đánh giá sẽ là một doanh nghiệp tiên phong thay đổi quan niệm về nhà ở có chất lượng thấp, góp phần mang đến những mái ấm lý tưởng với mức giá bình dân cho nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.
Một số dự án Vincity dự kiến mở bán trong năm 2017 gồm có:
  • Vincity Hưng Yên
  • Vincity Đại Mỗ
  • Vincity Tây Mỗ.....


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]