https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Sống vip với các tiện lợi ở căn hộ giá hời dự án Vincity Đại Mỗ

Cuối năm 2016 gần đây Vingroup đã công bố sẽ cho ra mắt một loạt những dự án nhà tại bình dân mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh trung tâm thành phố.Các căn hộ chung cư vincity này đa phần đều nằm ở những vùng ngoại ô tại của các trung tâm thành phố k nhỏ.Với dự án Vincity Đại Mỗ một trong những căn hộ chung cư Vincity nằm tại Hà Nội đang là tâm điểm hầu hết sự để ý của khách hàng.
dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô tiện lợi cho việc lưu thông đến các tỉnh Tây của thành thị.Với hệ thống giao thông phát triển còn tiện lợi qua lại đến những quận trung tâm chỉ từ 20 phút.Khu đô thị Vincity Đại Mỗ còn được hưởng lợi chính diện từ tuyến đường đại lộ Thăng Long.Xung quanh căn hộ chung cư là các Khu đô thị sầm uất, với vẹn toàn tiện lợi phong phú từ ăn uống, mua sắm đến các TTTM, trường học…
Làm cư dân ở Khu đô thị Vincity bạn sẽ được tận kênh một môi trường tiên tiến, thân thiện môi trường. Hệ thống cây xanh bao phủ kế cận, công viên, không gian cũng được đầu cơ kỹ lưỡng để tạo ra một môi trường thư thái cho cư dân. An ninh 24/7 với đội ngũ nhân viên, camera an ninh được lắp đặt đa dạng vị trí.
tiện dụng của những căn hộ chung cư Vincity được thừa hưởng từ những dự án đẳng cấp Vinhomes với:
  • Trường học Vinschool
  • Phòng khám Vinmec
  • Khu sắm sửa
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu thể thao phức hợp
Dự án toà chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với mô hình khép kín, với vẹn toàn những thuận tiện nội khu, bảo toàn an ninh vào môi trường bên trong khu vựa được vận hành chặt chẽ với chi phí thấp nhất. Thêm nữa những tòa nhà, toà được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bảo toàn giảm chi phí thiết kế, thi không.
Bên cạnh đó, Vingroup còn tân dụng đa dạng lợi thế khác như quy mô không nhỏ, tự sản xuất nguyên liệu đầu vào, kiểm soát các chi phí vận chuyển, EXP trong hoạch đinh, triển khai căn hộ chung cư giúp cho Vingroup giảm đi chi phí đến mức tối đa nhưng giá trị những khu phức hợp Vincity luôn chắc chắn là điểm tinh tế mà chưa có TĐ nào ở VN làm được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]