https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến có kiến trúc như thế nào

Chung cư Goldlight Complex là tổ hợp dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến do chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đầu tư phát triển dự án. Chung Cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến mang phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, tích hợp những tiện ích cao cấp xanh, phục vụ khách hàng có những giây phút trọn vẹn nhất.Vị trí căn hộ chung cư GoldLight Complex chiếm lĩnh một vị trí đắc địa số 168 Khuất Duy Tiến. Được bao quanh bởi các hệ thống bệnh viện không nhỏ, trường học, trung tâm thương mại và các trục đường huyết mạnh của thành phố đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, trục đường sắt trên cao…Gần những bệnh viện k nhỏ như: hệ thống bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện nhi,…


Vị trí này bảo toàn sự tiện dụng cho quý cư dân khi qua lại sang các kế cận lân cận mà không tốn cực kỳ nhiều thời gian, hay lo ngại sự ùn tắc giao thông, góp phần đẩy mạnh giao lưu kinh tế giữa những kế cận.

tiện ích dự án Goldlight Complex với hệ thống tiện ích hiện đại và mục tiêu hướng đến thoả mãn mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Dự án liền kề 58 Trúc Khê có giá bán thế nào?

toàn bộ các tiện ích dự án Goldlight Complex đều được chú trọng trong khâu Kiến trúc nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả không gian sống dân của cộng đồng cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]