https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Cơ hội nào cho dự án Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc

Sonasea Villas Phú Quốc là khu tổ hợp biệt thự, khách sạn du lịch nghỉ dưỡng do Tập đoàn C.E.O Group làm chủ đầu tư được quy hoạch trở thành khu tổ hợp du lịch đẳng cấp quốc tế và mở ra một thời đại mới về ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Vị trí Sonasea Villas Phú Quốc nằm ngay tại trung tâm Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Trong tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới, xứng danh tại Đông Nam Á, sánh ngang tầm với địa danh du lịch tiếng như: Bali của Indonesia và Phuket của Thái Lan. Một cơ hội mới và trở thành món mồi béo bở lớn cho các nhà đầu tư lớn hiện nay đang theo đuổi và chạy theo xu hướng.
Ngày 13/12/2016,Tập đoàn CEO Group và Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới Accor đã tiến hành ký kết hợp đồng chính thức quản lý Khu biệt thự nghỉ dưỡng - Novotel Villas -một trong những dự án con trong dự án lớn - dự án Sonasea Villas. Đây là khu biệt thự thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novotel - "đầu tiên trên thế giới" được phép bán cho khách hàng, điều này khẳng định nên sự tin tưởng & đánh giá cao của Tập đoàn Accor dành cho chủ đầu tư CEO Group và khách hàng đầu tư, sở hữu biệt thự Novotel Villas.
Dự án Sonasea Phú Quốc là khu tổ hợp biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng lớn bậc nhất tại Phú Quốc với vị trí vàng, sản phẩm biệt thự đẳng cấp cùng với những tiện ích hàng đầu cho khách hàng sở hữu, hứa hẹn đây sẽ là khu biệt thự xứng tầm đẳng cấp 5 sao hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]