https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Dự án FLC Quảng Bình có gì nổi bật?

nằm ở quần thể khu nghỉ ngơi chất lượng 5 sao đã đi vào hoạt động ổn định, hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh, ưu đãi khủng từ chủ đầu tư… chính là những nhân tố sức thu hút bạn “xuống tiền” ngay ở buổi chào bán khách sạn căn hộ dự án FLC Quảng Bình ngày 21/8 vừa qua.


Ngay trong lễ mở bán, những voucher hấp dẫn đã được trao cho khách hàng may mắn khi quyết định đầu tư BĐS FLC Quảng Bình, ở này, giải thưởng đông đảo nhất lên đến 300 triệu đồng dành cho quý khách hàng mua villa biển FLC Quảng Bình. ngoài ra, các voucher giảm giá 200 triệu, 100 triệu dành cho dự án villa biển FLC Vân Đồn và voucher 100 triệu, 50 triệu và 20 triệu dành cho dự án khách sạn căn hộ FLC Quảng Bình cũng được trao tặng trong chương trình, các voucher này có giá trị đối với khách hàng quyết định triển khai trong những ngày từ 21 – 24/8.


Với loạt sự kiện quy mô và hoành tráng chào mừng khai trương quần thể FLC Quảng Bình như đêm nhạc Thanh Tùng, Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu và sắp tới là giải Golf FLC Championship 2016, FLC Quảng Bình đã chứng tỏ tầm cỡ của mình trong việc tổ chức và thu hút hàng triệu du khách đến từ các tỉnh thành và quốc tế.

Xem thêm: Dự án FLC Vân Đồn có những tiện ích gì?

Theo tiết lộ của đại diện tập đoàn FLC, ngay từ trước khi khánh thành, lượng phòng nghỉ tại FLC Quảng Bình đã được đặt hết chỗ cho đến cuối mùa hè năm nay. Điều đó chứng tỏ sự thu hút của FLC Vân Đồn đối với khách du lịch, là một kênh đảm bảo khoản lợi nhuận 10% mỗi năm cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển và căn hộ khách sạn tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xem tại website: http://flc-quangbinh.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]