https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Điểm hấp dẩn ở chung cư Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng hiên nay đang là tâm điểm thu hút và đón chờ sản phẩm với lượng khách đông đảo. Hãy cũng chúng tôi khám phá bí mật để dự án được thành công đến thế nhé!


Dự án được xây dựng gần tuyến đường quốc lộ 1 A và quốc lộ 5, Nên rất dễ dang di chuyển vào nội thành Hà Nội và cũng là tuyến đường chính giao thương quan trong lên các thành phố phía bắc và các tỉnh lân cận.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Dự án Vincity Sài Đồng dành riêng tầng 1 và tầng 2 để xây dựng những tiện ích hiện đại nhất, nhằm đám ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày  cho cư dân tương lai như: khu trung tâm mua sắm, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, khu làm đẹp Sppa, phòng tập thể thao, bệnh viên, trường học,…

Hệ thống an ninh hiện đại ở chung cư Vincity Sài Đồng

Vấn đề an ninh đó là điều mà mọi quý khách hàng luôn được để ý nhất. bởi thế, nhà đầu tư đã đầu tư xây dựng và lắp đặt những trang hiện bị hiện đại nhất cho dự án. Với mong muốn bảo vệ an toàn cho cư dân tương lai gồm :

  • Thành lập trạm kiểm soát tại các cửa ra  vào
  • Lắp đặt hệ thống camera 24/7 và khóa an toàn ( khóa cảm ứng dấu vân tay, cảm ứng chòng mắt, mật khẩu,...)
  • Đội tuần tra bão vệ được huấn luyện chuyên nghiệp

Với những tiện ích đẳng cấp và hệ thống an ninh tại chung cư Vincity Sài Đồng với mong muốn cư dân có một cuộc sống thoải mái, bảo đảm bên gia đình. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]