https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Nét đẹp mới cho biệt thự FLC Ngọc Vừng

Nằm tại vị trí đắc địa nhất cùng với một tiềm năng lớn thì dự án FLC Vân Đồn mang đến một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất cho du khách cũng như các nhà đầu tư lớn.

Có thể thấy biệt thự FLC Ngọc Vừng là dòng sản phẩm biệt thự ven biển, nằm ở vị trí đắc địa nhất trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao của quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Resort của đảo Ngọc Vừng.
Cùng với đó thì FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh sở hữu tất cả những lợi thếvà dịch vụ tiện ích nhất, kết hợp cùng chính sách bán hàng mới đầy hấp dẫn. Ngoài biệt thự biển thì dự án còn có thêm sự xuất hiện của condotel FLC Ngọc Vừng sẽ có khả năng thu hút mạnh mẽ giới đầu tư. Theo đó, khách hàng mua lẻ biệt thự biển ở FLC Ngọc Vừng sẽ nhận ngay mức chiết khấu 8% giá trị hợp đồng biệt thự. Mức chiết khấu này còn có thể lên tới 14% dành cho đối tượng khách hàng mua theo nhóm hoặc mua số lượng lớn, thanh toán trước hạn.
Bạn thấy sao khi một khả năng sinh lời lớn như vậy không phải dự án nào cũng có thể sở hữu và đem tới một lực hút hấp dẫn cho khách hàng. Và FLC Ngọc Vừng chắc chắn sẽ làm được và mang lại một cơ hội sinh lời cao và hấp dẫn hơn cho bạn và gia đình cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]