https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Dự án Vincity Tây Mỗ vị trí phong thủy cực đẹpNhững yếu tố phong thủy tại Vincity Tây Mỗ


Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh toà có ảnh hưởng lớn đến sức gió thổi vào căn hộ, hướng gió có thổi trực tiếp quá mạnh sẽ chẳng phải là vùng đất thịnh vượng. vì vậy nếu bạn mua một căn tại căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ thì nên hạn chết các kênh gió quan trọng mà bắt buộc phải hứng chịu các luồng gió không nhỏ.


Thiết kế căn hộ phải được bố trí hợp lý, nhà vệ sinh không nên đặt ở trung tâm ngôi căn hộ. Gian bếp bắt buộc phải thông gió và sáng sủa, nhà có 5 người trở lên thì nên có ít nhất 1 đến 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình.


Theo phong thủy, phải cần có minh đường đại diện cho sự tăng trưởng sự nghiệp của chủ nhân. nhiều người vì sử dụng không gian mà không chừa lại một phần trống nào trước căn hộ. điều đó khiến ngôi tòa nhà bị hạn hẹp hướng nhìn, từ đây, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.


Hơn nữa, khi chọn căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ thì cửa quan trọng được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho những người sống trong căn hộ. Không nên chọn căn hộ có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây đa dạng bất lợi cho sức khỏe của gia chủ.


Để chiếm hữu một môi trường sống ở dự án Vincity Tây Mỗ, bạn cần lưu ý đến các sát khí xung quanh như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, những vật áp đỉnh trên ngôi căn hộ, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí căn hộ có con đường đâm thẳng vào cửa chính,… Ngôi căn hộ của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

Xem thêm : dự án Tây Hồ River View

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]