Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

OFFICETEL: Cơ hội đầu tư sinh lời ngay tại căn hộ

Trong những năm trở lại đây, thị trường nhà đất của TP.HCM được đánh giá tăng mạnh và loại hình đa dạng. Tuy vậy thị trường căn hộ vẫn còn bỏ ngỏ nhiều phân đoạn có tiềm lực sinh lời cao. Một trong số đó cần phải kể tới đó là căn hộ Officetel.
Officetel là từ ghép của Office (văn phòng) và Hotel (khách sạn). Đây đó là mô hình tòa nhà – văn phòng đa năng với một nửa được dùng làm văn phòng, một nửa có thể dùng làm căn hộ nghỉ ngơi hay tạm trú. Loại hình căn hộ này thích hợp với đa dạng đối tượng, đó là các doanh nhân trẻ muốn gây dựng công ty, văn phòng đại diện mà vẫn có cảnh quan để thư giãn. Đối với các gia đình muốn tăng thêm thu nhập, đây là một trong các cơ hội đầu cơ đem lại khả năng sinh lợi nhuận cao.
>> Xem thêm: Chung cư HTV Complex
Hiện tại, Officetel là một trong những mô hình toà có trị giá kép với tiềm năng sinh lời tốt cho thị trường TP.HCM. Nổi bật ở quận 9, nơi hội tụ nguồn vốn của các CĐT nước ngoài như Samsung, Intel, Lotte… cùng đồng loạt các doanh nghiệp ở đa dạng phân khúc khác nhau sẽ là tiền đề tốt cho việc phát triển và đầu tư toà Officetel trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông cùng các quy hoạch trung tâm dịch vụ – tài chính – thương mại tầm vóc quốc tế tại kế cận đô thị Thủ Thiêm sẽ mang theo việc thu hút đa dạng công ty vận hành ở đây. Đây được coi là lý do khiến văn phòng điều khiển 24h đang được đa dạng công ty ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Sự khan hiếm giữa nguồn cầu ngày càng tăng cao, Officetel phân phối được đánh giá như “cơn mưa rào giữa nắng hạn”, bổ sung sự lựa chọn cho những nhà đầu tư có nhu cầu vừa làm việc và nghỉ ngơi tại gia, hoặc nâng cao tiềm năng sinh lợi nhuận cho những quý khách hàng, cho thuê địa ốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN