Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Tân Hoàng Minh chọn Icon4 làm chủ thầu thi công dự án 23 Lê Duẩn

Vừa rồi CĐT Tân Hoàng Minh đã quan trọng thức thắng đấu giá khu đất 23 Lê Duẩn. Với vị trí trung tâm TP HCM tiếp giáp các vùng lân cận, trung tâm hành chính quan trọng phía nam chủ đầu tư đã cho quy hoạch và hình thành nơi này thành một tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại mang tên Tân Hoàng Minh Lê Duẩn.
Sau khi hoàn tất công tác nộp tiền cũng như giấy tờ chiếm hữu khu đất, những hạng mục thô của dự án sẽ bắt đầu được triển khai xây dựng. Theo tin tức từ chủ đâu tư dự kiến CTCP đầu tư & Xây dựng số 4 (Icon4) sẽ là CĐT thầu thi công với sự giám sát từ Tân Hoàng Minh,theo cam kết TĐ này sẽ chắc chắn tiến độ 04 sàn/ tháng . Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xác nhận bàn giao căn hộ của dự án vào năm 2018.
>> Xem thêm: Chung cư QMS
Trước mắt dự án sẽ được tiến hành thi công hạng mục tầng hầm phần kết cấu thân và xây, trát công trình được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group lựa chọn công nghệ thi công Bê tông cốt thép. tận dụng Sàn bê tông cốt thép ứng trước căng sau có bám dính, hệ sàn phẳng không dầm kết hợp với mũ cột. Với công nghệ thi công hiện đại chất lượng kết cấu sẽ được giảm đáng kể không chỉ vậy còn giúp giảm bớt độ võng và tăng tiềm năng chống thấm của sàn. Để bảo đảm chất lượng cao hàng đầu cho từng tòa nhà bàn giao đến quý khách hàng cũng như bảo toàn giá trị cho cả dự án chủ đầu tư sẽ sử dụng tất cả vật liệu đến thương hiệu thép nổi tiếng như: Việt – Ý, Việt Đức và Hòa Phát phục vụ tiêu chuẩn ASTM, có hệ thống điều khiển giá trị theo chuẩn ISO mang đến sự bền vững cho công trình.
Mới đây phía lãnh đạo của Tân Hoàng minh cũng đã có chia sẻ: Với công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tập đoàn đã và đang nỗ lực đẳng cấp nhất để mang lại cho khác hàng một sản phẩm tốt nhất, hiện đại bậc nhất. Góp phần đưa thương hiệu nhà đất nước ta vươn tầm đến thế giới. Ông Đỗ Anh Dũng cũng đã quyết định công trình sẽ được tiến hành thi công và ban giao đúng tiến độ.

Icon4 đó là một trong số những chủ đầu tư đã có không hề ít những công trình triển khai vơi gần 60 năm thành lập và gây dựng Icon 4 cũng đã xác định được vị thế với số đông những dự án lớn, mang tầm cỡ khu vực và thế giới như Văn phòng Bộ Tài chính…. Việc Tân Hoàng minh lựa chon đơn vị này để thi công dự án đã góp phần thể hiện rõ nét các định hướng hình thành bền vững của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN