https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

The Grand Sevilla sẽ cho xây dựng những tòa nhà sang trọng

Tại The Grand Sevilla, kế cận những tính năng tiên tiến và sáng giá, nhà đầu tư sẽ cho xây dựng những tòa tòa nhà sang trọng. Theo dự kiến, các G1,G2 tòa trước tiên được mở bán quan trọng thức ở dự án đầu tư, bởi vậy, đây cũng là tòa căn hộ hot hàng đầu Hiện nay, được hầu hết CĐT lùng sục tin tức và hình ảnh mặt bằng căn hộ.

Tiếp nối sau thành công của dự án thành công, khách hàng Vimefulland dự kiến sẽ cho công bố tiếp dự án đầu tư The Grand Sevilla ở quận Hai Bà Trưng. Đây đó là công trình không chỉ hot về nhà đầu tư, mà ngay từ vị trí đặt đã khẳng định lợi thế và địa vị tiên phong dẫn đường.

tập đoàn của công trình đó là tập công ty Vimefulland, một trong các ông không hề nhỏ hàng đầu của khách hàng dự án trên thị trường bất động sản trong nước, Chính vì vậy mọi Khu đô thị đều buộc phải có tiêu chuẩn xây dựng và bàn giao khắt khe để mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống hơn cả tổ ấm 5 sao.


Điểm nổi trội, những nội thất đều được đặt hàng thiết kế riêng để mang tới sự khác biệt nhưng vẫn nằm trong tổng thể thiết kế đỉnh cao của căn hộ mà không làm phá vỡ đi vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà.

Tính năng. Bàn giao 5 sao của công trình The Grand Sevilla phục vụ nhu cầu cư dân. các nội thất trong căn hộ công trình The Grand Sevilla đều có từng nội thất nhập khẩu từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên trái đất.

Tiến độ dự án The Grand Sevilla hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang chủ Chung Cư, mọi tin tức của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh và quan trọng xác nhất để gửi tới chủ thầu.

Bảo toàn rằng với từng thiết kế và chuẩn bàn giao căn hộ khắt khe và chất lượng của mình, người dân công trình The Grand Sevilla sẽ là các người hạnh phúc nhất và có một tổ ấm 5 sao, nhắm tới cuộc sống đầy đủ, các điều tốt tốt nhất để xây dựng gia định hạnh phúc.
Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Mic Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]