https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Vinhomes Nghệ An những tiềm năng hiếm có trên bất động sản

Vinhomes Vinh được mệnh danh là tòa tháp “xanh hạng nhất thiên đường xanh” – Mặt bằng Vinhomes Nghệ An có 30 tầng, mỗi tầng có 13 căn hộ, loại 2-4 PN và 10 thang máy được bố trí phù hợp, tạo điều kiện lưu thông nhanh lẹ, tiện nghi. Đặc biệt, hầu hết căn hộ thuộc Nhà mẫu Vinhomes Nghệ An đều được thiết kế khe sáng và mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng thiên nhiên. 100% căn hộ Imperia Sky Garden cũng được lắp kính Low-E cản nhiệt, lắp đặt công nghệ lọc nước tiêu chuẩn châu Âu mang đến phong cách sống văn minh, tiết kiệm năng lượng và chan hòa với không gian.

Dịch vụ, tiện ích Vinhomes Nghệ An cũng được thụ hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích chất lượng và toàn thiện của một “thành phố trong lòng thành phố” thuộc con đường Minh Khai, dây chuyền hạ tầng sẵn có nội khu vực


Với xứ mệnh đẹp hàng đầu Dự án; sở hữu không gian “xanh tiên phong thiên đường xanh” – Imperia Sky Garden hội tụ được những ưu điểm hoàn hảo hạng nhất của quần thể cảnh quan xanh hoa viên hồ nước. Đó cũng là lý do, Vinhomes Vinh đã dựng nên được sức nóng rất cực lớn chỉ khoảng thị thường bởi những điểm nhấn vô cùng mạnh tới cảnh quan cũng như vị trí đắc địa.


Tháng 3 Mới đây, chủ đầu tư dự án thông tin Vinhomes Vinh  đã chính xác cho ra mắt nhà mẫu ngay tại KĐT. Hoa viên được đầu tư phát triển với mục tiêu kiến tạo một lá phổi xanh giữa nội đô và tạo cảnh quan cho KĐT. Khu đô thị Vinhomes Vinh  cũng là công trình ven sông có tổng quy hoạch và giá thành trị đầu tư khủng nhất toàn quốc, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. dự trù, khi bước vào hoạt động chính xác, sẽ là điểm coi mới của thành phố, để thỏa mãn tối đa nhu yếu giải tỏa căng thẳng, sinh hoạt và chơi đùa, giải trí của người dân.
Xem thêm thông tin của dự án Vinhomes Lò Đúc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]