https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

cơ hội đầu tư chiếm hữu căn hộ Vinhomes Dragon Bay

dự án Vinhomes Dragon Bay tại đường Bến Đoan, Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là nơi đẳng cấp nhất thành thành thị Hạ Long khi “lưng tựa núi bài thơ, mặt kênh ra Vịnh Hạ Long”; đó là điểm nối giao thông của những tuyến đường như: cảng biển thông thương tuyến đường thế giới, sân bay Vân Đồn – dự án Vinhomes Dragon Bay đem đến sự thịnh vượng, may mắn cho những người dân.

sản phẩm 3 trong 1

Biệt thự Vinhomes Dragon Bay bao gồm:Nhà ở, căn hộ phố, khách sạn. Điểm nhấn của công trình đó là khu nhà phố thương mại với 380 căn shophouse điểm nổi bật, chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia.

những căn shophoues có mặt tiền rộng với Diện tích từ 90 – 189m2, mỗi căn bao gồm 4 tầng với tầng 1 thích hợp cho cung cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là môi trường sống của gia chủ.

Đây hứa hẹn không chỉ là nơi nghỉ ngơi, sum họp gia đình sau mỗi ngày làm việc vui vẻ, mà còn là vị trí để kinh doanh, buôn bán rất tiện ích. Đáng chú ý với mặt tiền hướng biển, mỗi nhà còn có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng, thư giãn. Một sự hợp nhất đốc đáo, mang lại giá trị 3 trong 1 cho mỗi nhà của quý khách hàng.

thuận tiện không thể tuyệt vời hơn

Biệt thự dự án Vinhomes Dragon Bay có 39 tiện lợi và dịch vụ khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhất cho một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp.

Ngoài những thuận tiện 5 sao, chất lượng cao như: Khu vui chơi, giải trí; hệ thống sân tập thể thao; Gym; spa, hệ thống trường liên cấp Vinschools, bệnh viện vinmec…. Đáng chú ý, điểm đặc biệt trọng hệ thống tiện ích đó là quảng trường nước rộng đến 429.3m2 mang phong cách Châu Âu, chạy dài theo trục trung tâm, hướng ra phía biển với những thiết kế điểm nổi bật. Đây sẽ nền văn hóa mới của khách nghỉ dưỡng, cư dân Hạ long.

đầu cơ sinh lợi nhuận cao

Vịnh Hạ Long được đó là một trong các kỳ quan tự nhiên của quốc tế tiên tiến, nơi này chung cư QMS hàng năm đón một Số lượng vị khách trong và ngoài nước đến tham quan lớn vô cùng. Vì vậy khả năng du lịch tại đây đó là quá lớn, các dịch vụ kinh doanh như bar, căn hộ hàng… sẽ là vị trí hút khách quá cao.

Hoặc quý khách có thể sử dụng nhà Vinhomes Dragon Bay và mục đích cho thuê làm căn hộ nghỉ dưỡng. Đây cũng đó là thời cơ đầu cơ sinh lời rất cao, tiềm năng thu hồi vốn rất nhanh từ Vinhomes Dragon Bay.

Với tốc độ hình thành của thủ đô Hạ Long, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải tiến, tiềm lực Lạc Hồng Lotus Quảng Ninhto không nhỏ của ngành du lịch, mỗi căn hộ tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ có giá trị không ngừng tăng theo thời gian

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]