https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Cơ hội tiến lớn tại dự án Tropicana Nha Trang

Được mong đợi trở thành dự án tiêu biểu của thành phố du lịch Nha Trang, Dự án Tropicana Nha Trang sở hữu vị trí siêu đắc địa ven biển tại số 40 Trần Phú nằm trong địa phận phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. 
Từ vị trí căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang, du khách sở hữu thể chạm tới làn nước biển mát mẻ chỉ trong vòng vài bước đi bộ. Đồng thời, khoảng cách đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa đến 40km và chỉ 2km để đến thành phố Nha Trang.
Siêu dự án này đó là một trong các siêu dự án đi đầu xu thế condotel tại nước ta, khu kết hợp Tropicana Nha Trang có đa dạng điểm chủ chốt hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với quốc tế, mặt bằng tổng thể giá chung của những căn hộ condotel tại nước ta chỉ bằng 1/3. Trong khi các yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, xây dựng ưu việt, dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao được ghi nhận ngang bằng so với những nước trong cùng vùng miền. Trong khi đó nguồn cung nhà giảm bớt, quỹ đất đẹp không còn đa dạng được coi là đòn bẩy tăng giá ngay khi dự án đi vào hoạt động.
Với những quy định khắt khe mà tập đoàn điều khiển đưa ra, các dịch vụ khách sạn và tính năng tại chính dự án này sẽ trở nên chất lượng. Hơn hết, với chương trình cho thuê, chủ của căn hộ sẽ không cần tìm khách thuê, không cần lo bảo trì căn hộ, mà còn được hưởng mức chia sẻ lợi ích rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]