https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Ngọc Dương Riverside - dự án lý tưởng trong cuộc sống hiện đại

Bạn muốn tận hưởng một môi trường sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp theo phong cách hoàn toàn khác biệt. Ngọc Dương Riverside là một trong các dự án lý tưởng mà bạn và gia đình cũng như bạn bè đang tìm kiếm.
Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside nằm trên mặt tiền Sông Cổ Cò, đối diện qua sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn đó là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á và chỉ cách khu du lịch biển 500 m với tường thành bao quanh đó là các Resort 5 sao tăng trưởng một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.
Và từ Ngọc Dương Riverside bạn có thể đơn giản nhận trông thấy những vị trí địa lý mà quan trọng bản thân dự án có với:Phía Bắc : giáp dự án đẳng cấp Green City
Phía Đông : giáp Sông Cổ Cò và Sân Golf Montgomerie Links
Phía Tây : giáp tuyến đường 33m nối thắng làng đại học thế giới Đà Nẵng
Phía Nam : giáp đất quy hoạch Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.
Và dự án Ngọc Dương Riverside với căn hộ liền kề mang lại một địa điểm kết nối cộng đồng nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn căn hộ. Và đây đích thị là một không gian sống ấn tượng và tuyệt mỹ hàng đầu cho chủ nhân của căn hộ và làm nâng cao thêm được chất lượng và niềm tự hào kiêu hãnh mới. môi trường sống đó vừa mang lại sự hứng khởi cho những ai yêu thích bộ môn Golf, vừa giúp chủ nhân thêm hãnh diện khi đón tiếp bè bạn, đối tác đến thăm và giao lưu, từ đó thắt chặt mối thâm giao, mở rộng các cơ hội hợp tác, tôn vinh chủ nhân cao quý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]