https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Tính năng mà Ocean Gate Nha Trang mang lại

Dự án căn hộ chung cư Ocean Gate Nha Trang HUD Nằm tại vị trí chiến lược trong phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thủ đô . Trong địa điểm đây cư dân linh hoạt qua lại vào trung tâm trung tâm thành phố cũng như những quận huyện khác 1 cách linh hoạt. cho dù đó là vùng ngoại thành nhưng nhà Ocean Gate Nha Trang HUD vẫn được thừa hưởng những lợi thế không ngời đến từ địa điểm.
G cũng như những tiện nghi đi kèm hiện đại . Chính vì như vậy CĐT Vingroup đã cho ra đời Khu đô thị Vincity nhằm giải quyết tình hình chỗ tại cho cư dân ngày một tăng nhanh ở thành thị . dự án đang được đầu cơ với quy mô không nhỏ rộng khắp cả nước tạo làn sóng mạnh mẽ trên thị trường nhà đất.

Ocean Gate Nha Trang HUD đó là một trong các thành viên trong đại gia đình Vincity tọa lạc ở mặt đường Đại lộ Thăng Long cửa ngõ phía tây của trung tâm thành phố nơi đang có sự phát triển và tăng trưởng về kinh tế, dịch vụ, tiện nghi và sự thuận tiện trong việc qua lại của người dân . tập đoàn Vingroup luôn lắng nghe nhận xét và thấu hiểu được điều này Vingroup đã không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng đẹp nhất với mong muốn của cư dân khi sống tại đây.


Hạ tầng công năng đồng bộ, cao cấp .
tiềm lực phát triển kinh tế
Vị trí tiện dụng cho việc đi lại
Mật độ xây dựng thấp .
quan trọng sách và giá bán thấp điểm thị trường
Mô hình quy hoạch của Khu đô thị


Với quy mô hơn 60ha, Ocean Gate Nha Trang HUD được xây dựng theo mô hình xanh, đồng bộ và khép kín, với hơn 70% tiết diện cây xanh sẽ phủ xanh khuông viên của Khu đô thị. Cơ sở hạ tầng tính năng cũng được chủ thầu trang bị đầy đủ:

– rõ hơn Ocean Gate Nha Trang HUD.

Chiều cao những nhà từ 20 – 25 tầng

các nhà có từ 1 đến 3 phòng ngủ ( 35 – 98 m2)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]