https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN “SONASEA - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG”

Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu kỳ nghỉ trải nghiệm tại Novotel Phú Quốc Resort với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng khi sở hữu sản phẩm Sonasea Phú Quốc.

Những chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm tại Sonasea Phú Quốc

Theo đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại Sonasea Phú Quốc sẽ được tham gia trải nghiệm cảm xúc cùng với chủ đầu tư chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với tổng trị giá là 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:

-Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.
-Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
-Xe ô tô đưa đón tại sân bay (Thời gian áp dụng từ ngày 30/10/2017 – 30/6/2018).
Đặc biệt, chủ đầu tư công bố chính sách ưu đãi bán hàng dành cho khách hàng và nhóm khách hàng mua nhiều sản phẩm căn hộ condotel, cụ thể:
-Tặng 1% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 2-3 Căn hộ tại cùng một thời điểm.
-Tặng 2% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 4-5 Căn hộ tại cùng một thời điểm. -Tặng 3% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 6-10 Căn hộ tại cùng một thời điểm.
-Tặng 4% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) - áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 11 Căn hộ trở lên tại cùng một thời điểm.

Ưu đãi hấp dẫn này áp dụng thành công đối với các trường hợp khách hàng:

-Hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc.
-“Các căn hộ mua cùng một thời điểm” được hiểu là các căn hộ được khách hàng đặt cọc trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.
-“Nhóm khách hàng” được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua số lượng lớn là những người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.

-Đối với các khách hàng và nhóm khách hàng mua thêm các căn hộ sau thời điểm đã ký HĐMB đối với căn hộ trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]