https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Thiết kế vượt bâc của biệt thự Durum ở dự án BRG Coastal City

Dự án BRG Coastal City Hải Phòng, biệt thự Durum đang nhận được sự để ý rất lớn của giới đầu tư bất động sản trong nước. Sản phẩm được Kiến trúc theo phong cách thiết kế tiên tiến pha nét tân cổ điển hứa sẽ mang đến cho chủ nhân một không gian sống sang trọng, xác định phong cách sống thượng lưu.
BRG Coastal City Hải Phòng đó là dự án nghỉ dưỡng mới được BRG Group triển khai ở khu du lịch Đồ Sơn của thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Khu đô thị được xây dựng trên khu đất rộng 27ha với 5 dòng biệt thự chủ yếu là: biệt thự Durum, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Alfie và biệt thự Espom. Dự kiến khi chính thức mở bán, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ tạo sóng ở thị trường địa ốc Hải Phòng.

>>> Xem thêm thông tin dự án: http://coastalcitybrg.net/


Thiết kế vượt bâc của biệt thự Durum

Biệt thự Durum được xây dựng trên lô đất rộng 375m2. Với mật độ xây dựng 40%, biệt thự Durum có Diện tích chỉ 148m2, các phần tiết diện còn lại sẽ được dành để xây dựng Bể bơi, sân vườn... Như vậy, chủ nhân các căn biệt thự Durum ở BRG Coastal City Hải Phòng sẽ có không gian sống vừa thoáng mát, hòa hợp với tư nhiên mà vẫn giữ được sự riêng tư.
Sự chuẩn bị xếp không gian sống hài hòa trong từng căn biệt thự Durum cũng đó là điểm nhấn chuyên trong Kiến trúc. Nếu tầng 1 là không gian sinh hoạt chung được bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn thì tầng 2, 3 lại là không gian sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình. Về tổng thể, cả căn căn hộ sẽ có 5 phòng ngủ với tiết diện từ 16 – 25m2. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí phòng vệ sinh riêng ngay bên trong phòng, đảm bảo đáp ứng mọi cung cầu của chủ nhân căn phòng.

Tiện ích tích hợp riêng trong biệt thự Durum

hướng tới mục tiêu đem lại cho chủ nhân các căn biệt thự Durum ở BRG Coastal City một môi trường sống tính năng, từng thiết kế sư đã tích hợp những tiện dụng riêng biệt ngay bên trong căn căn hộ như: Bể bơi, thác nước, vườn hoa, hệ thống cây cảnh... Những thuận tiện cao cấp trên bảo toàn sẽ thỏa mãn ước mơ veef không gian sống hoàn hảo của mọi quý khách.

thiết kế nổi bật, chiếm hữu các thuận tiện riêng biệt, biệt thự Durum ở BRG Coastal City Hải Phòng đang được nhiều giới đầu tư săn đón. Với cung cầu về môi trường sống và nghỉ dưỡng như Ngày nay, từng căn biệt thự Durum hoàn toàn thích hợp với thị hiếu của khách hàng và quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]