https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Thành phố giao lưu An Bình city

Phạm Văn Đồng nổi tiếng trên cả nước là địa khinh doanh sầm uất nhất khu vực Hà Nội với lợi thế đắc địa cũng như tập trung lượng lớn dân cư. Chính vì thế mà các Khu đô thị bất động sản nơi đây sở hữu tiềm lực thành công không hề nhỏ, sinh lợi nhuận cao vượt trội. Trong đó, An bình city Hà Nội  là một dự án như thế.

Chung cư An Bình - thành phố giao lưu giữa lòng thủ đô

An Bình city có tiềm lực thành công không nhỏ dựa vào sự hình thành mạnh mẽ của kinh tế nhiều năm qua. Luôn nằm trong top các thị trường hút khách đầu tư nhất, An Bình city được ví như thành phố giao lưu trong lòng Hà Nội.Số lượng dân cư tăng vọt theo từng năm đi kèm với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng yêu cầu phải hình thành những Khu đô thị BĐS tại Hà Nội. Và Chung cư an bình city là một trong những dự án được hưởng lợi từ nguồn nhà đầu tư khá nhiều trong tương lai.

Tọa lạc tại 232 Phạm Văn Đồng, Diện tích quy mô,Geleximco Group đầu cơ đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao bảo đảm sẽ thu hút sự chú ý của nhiều vị khách, nâng tỷ lệ thuê phòng đạt công suất cao, mang đến khả năng sinh lời khủng cho nhà đầu tư.


Chung cư An Bình– LỰA CHỌN đầu tư TIỀM NẲNG doanh thu lớn

Chung cư an bình hà nội do Geleximco Group đầu cơ phát triển, cung ứng đế thị trường hàng trăm Căn hộ đẳng cấp, hướng view hướng hồ điều hòa 15ha, tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ phục vụ mong muốn là nơi an cư lâu dài, đẳng cấp top 1.Phạm văn đồng là địa chỉ được ghi nhận có tầm view ngắm hoàng hôn đẳng cấp nhất thành phố nên hàng năm đều thu hút rất nhiều hành khách đến đây an cư, sinh sống

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]