Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú– cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn

Condotel hiện đang được các nhà chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản nhận xét là phân đoạn có giàu tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn. Tuy thế, không phải Khu đô thị nào cũng đem lại quả ngọt cho chủ đầu tư. Nhưng Dragon Fairy 89 Trần Phú tọa lạc tại số 89 Trần Phú lại khác nó mang lại một cái nhìn khác biệt so với từng Khu đô thị cùng thời kỳ tại Nha Trang

Dragon Fairy 89 Trần Phú mang đến giá trị doanh thu k nhỏ

Thông thường cho thị trường Ngày nay, khách mua căn hộ condotel sẽ được phân chia doanh thu trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có Khu đô thị nhà đầu tư hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có Khu đô thị chỉ dành 70% doanh thu cho khách hàng, phần còn lại thuộc về công ty quản lý. Với cách tính này, dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế doanh thu thu được vẫn đó là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ẩn số” mà quý khách hàng khó kiểm soát.


Chính vì vậy, nhiều quý khách cân nhắc quá kỹ và chọn nhiều hướng tin tức để nắm bắt trước khi “chọn mặt gửi vàng” bởi ko phải Khu đô thị nào tập đoàn cũng tính toán tới lợi ích hài hòa giữa người mua và người bán.

Hiện tại, hội tụ vẹn toàn các thế mạnh vượt trội về vị trí, hạ tầng đồng bộ cũng như Số lượng khách không ngừng gia tăng qua từng năm, kế bên thủ đô Hà Nội hay TP HCM và một số tỉnh thành khác, Nha Trang đang cực nhanh trở thành điểm dừng chân của các “ông lớn” trong phân khúc căn hộ khách sạn. Một trong các sản phẩm hiện đang “dậy sóng” cho thị trường phải kể tới dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú.

Dragon Fairy 89 Trần Phú – “món hời” cho khách hàng

Trong số hàng trăm condotel được mở bán trên thị trường, chuyên biệt đó là khu vực Nha Trang thì Dragon Fairy 89 Trần Phú đang trở thành biểu tượng mới của nơi đây và vượt trội lên với nhiều chính sách quà tặng, cam kết doanh thu cao cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng đầu cơ dự án condotel Dragon Fairy, ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận 5 năm đầu là 9%/năm với VNĐ và 6%/năm với USD. Từ năm thứ 6 trở đi, tính biên độ cộng trừ dựa trên lợi nhuận thực tế hàng năm và doanh thu định mức của Khu đô thị được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần.

Đồng thời, hàng năm TĐ và chủ thầu điều khiển sẽ mời tập đoàn kiểm toán độc lập top 4 quốc tế để kiểm toán nhằm thể hiện tính minh bạch cho các khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là mức chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu mà chẳng phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được.

Không các thế, condotel tại dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú còn áp dụng chủ đạo sách ngân hàng siêu khuyến mãi với lãi suất 0% và ân hạn gốc 18 tháng cho quý khách hàng. tập đoàn cũng sẵn sàng chiết khấu 9% trên số tiền thanh toán sớm và cam kết mua lại căn hộ với giá nâng cao tối thiểu 8% so với chất lượng ban đầu tư năm thứ 6 đến năm thứ 20…

Cơ hội đầu tư dự án condotel Dragon Fairy

Khi chiếm hữu căn hộ tại dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú, giới đầu tư bảo đảm sẽ nhận được khoản doanh thu từ chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến và sẻ chia lợi nhuận với tập đoàn hoạt động. Hiện tại, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của đang áp dụng trên hệ thống doanh thu tối thiểu nhà đầu tư nhận được 10%/năm.

Dragon Fairy 89 Trần Phú đảm bảo sẽ có những chủ đạo sách cam kết và khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa bởi Nha Trang đang dần trở thành thủ đô du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút vị khách trong và ngoài nước một cách mạnh mẽ. chuyên biệt, căn hộ condotel Dragon Fairy được điều khiển bởi chủ đầu tư vận hành và hoạt động đặc biệt nghiệp nên nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng tài sản.

Với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng căn hộ condotel tại dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng trong nước một sân chơi mới đầy tiềm năng với những cam kết uy tín từ CĐT một trong những nhà đầu tư uy tín danh tiếng hiện nay. Đồng thời cũng tạo cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp cho hành khách trong và ngoài nước tại thành thị du lịch nổi tiếng Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN