Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Shophouse Sun Premier Hạ Long - Kiến trúc sống đẳng cấpShophouse Sun Premier Hạ Long là một trong những loại hình đầu tư lãi xuất với lợi ích kép tại Sun Group Hạ Long. Đây cũng được coi là sản phẩm nhận được hầu hết sự để ý từ nhà đầu tư, được đợi chờ đem đến không gian nghỉ dưỡng gắn kết với kinh doanh điểm nổi trội bảo toàn đây là thời cơ đầu cơ không thể bỏ thông qua.

Shophouse Sun Premier Hạ Long - Xu hướng đầu tư hiện đại


Tại sao tập đoàn Sun Group Kiến trúc tới 06 hình mẫu shophouse ở vị trí trung tâm bởi CĐT hiểu biết rằng mỗi sản phẩm khác nhau sẽ cần những mẫu Kiến trúc khác nhau để thu hút ánh nhìn cũng như thích hợp cho quý khách hàng nhận biết. Đối với những của hàng bán đồ thời trang những căn căn hộ phố có mặt tiền mở của kính lớn chính là điều chính trong Kiến trúc. Các căn căn hộ phố kinh doanh quán ăn hay quán caffee có thể lựa chọn không gian phong cách Pháp với cửa mái vòm nơi khách hàng có thể tha hồ lựa chọn góc chụp ảnh khoe bè bạn.


Tuy có Kiến trúc bên ngoài là khác nhau nhưng tất cả những căn nhà phố đều có một số đặc điểm chung thích hợp kinh doanh như: trần cao 4 cùng cảnh quan mở hoàn toàn tại tầng 1. Hệ thống thang máy tự động xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như đi lại cho quý khách hàng. Cũng như những căn shophouse trung tâm những căn shophouse góc cũng có thiết kế tầng 1 rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng hệ thống thang máy trung tâm.

Tương tự như những căn nhà phố thương mại trung tâm các căn nhà phố thương mại ở vị trí góc cũng được Kiến trúc với 03 mẫu thiết kế khách nhau. Trong 3 mẫu Kiến trúc có 2 mẫu Kiến trúc với hình mẫu mái tháp và 1 mẫu mái bằng đáp ứng nhu cầu kinh doanh khác nhau Tuy nhiên tất cả những mẫu thiết kế đều có đặc điểm chung là có đa số của sổ tại mặt tiền cũng như mặt hông để sử dụng tối đa ưu thế vị trí góc.

Shophouse Sun Premier Hạ Long - Ưu đãi ở hữu căn hộ hấp dẫn


Quý khách khi chọn chiếm hữu nhà phố thương mại tại Sun Premier Village Hạ Long Bay sẽ được nhận trong 02 ưu đãi quá hấp dẫn:

Lựa chọn 01: ưu đãi vay vốn ngân hàng

ưu đãi vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng, trong thời gian hỗ trợ lãi suất quý khách cũng được hỗ trợ ân hạn nợ gốc.

Thời gian hỗ trợ: từ 3 tới 15 năm

Mức hỗ trợ: hỗ trợ 50 tới 70% giá bán shophouse (đã bao gồm VAT)

 Ghi chú: trong trường hợp khách hàng không lựa chọn ưu đãi vay vốn ngân hàng, giới đầu tư có thể lựa chọn chính sách ưu đãi trên giá bán với mức ưu đãi 3% tổng giá trị nhà phố thương mại (chưa bao gồm VAT).

Lựa chọn 02: Ưu đãi thanh toán sớm

Trong trường hợp nhà đầu tư thanh toán sớm hơn với tiến đố độ thanh toán quy định, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi lên tới 10%/năm trên tổng số tiền giới đầu tư đã thanh toán sớm.

Trong trường hợp quý khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán nhà phố thương mại (đã bao gồm VAT) quý khách sẽ được nhận voucher trị giá 5% giá bán nhà phố thương mại (chưa bao gồm VAT).

Shophouse Sun Premier Hạ Long với những ưu đãi đầu tư hấp dẫn, đây chính là cơ hội đầu tư lãi xuất mà những khách hàng nhanh nhạy đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN