https://1.bp.blogspot.com/-8hS6P4eYkOw/WOSLWuqR2-I/AAAAAAAAAKo/64wcSUhfrdYqDJuPG9y7OP7DkgsX7ePjwCLcB/s1600/yen.jpg

Sun Grand City 125 Văn Cao-Làn gió mới của thị trường địa ốc

Sun Grand City 125 Văn Cao đó là biệt thự hạng A đẳng cấp của TĐ Sun Group. Sự bề thế về dịch vụ cung cấp lẫn sự chuẩn mực quốc tế trong xây dựng từ chủ thầu đã tạo nên dự án Sun Group Văn Cao cao cấp nhất.

Tổng quan dự án


Bố trí cảnh vật
Nằm ở vị trí đẳng cấp nhất quận Ba Đình, Sun Grand City 125 Văn Cao đó là tổng thể thiết kế với 27 tầng nổi, 3 tầng hầm. Với cách xây dựng tầng hầm rộng nhằm phân bố: tầng 1,2,3 để lượng xe thỏa mái top 1 cho cư dân tận dụng.
Từ đại sảng trở lên tầng 3 là những trung tâm thương mại đẳng cấp với hàng nghìn dịch vụ từ những căn hộ cung ứng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đa dạng ngành: Spa, Shopping, GYM, căn hộ hàng ăn uống,… nhằm đáp ứng đẳng cấp nhất cho cư dân căn hộ chung cư Sun Group Văn Cao


Kênh từ đường Nguyễn Chí Thanh vào căn hộ chung cư Sun Grand City 125 Văn Cao

Cũng như chuẩn mực thiết kế tòa nhà khác, tầng 4 đến 6 được dành cho các doanh nghiệp kinh doanh đăng ký trụ sở nên làm việc với các văn phòng hạng A, với bố trí khoa học tiện lợi. Ngoài ra do Sun Group Văn Caoi cao cấp dành một số suất chuyên cho công ty đăng ký văn phòng trên tầng 7 đến 10.
Kiến trúc căn hộ

Với 27 tầng nổi, căn hộ hình trụ khiến tổng quan chung cư đó là một hình khối vững chãi, độ cao phù hợp để kinh doanh và an cư. Theo như kinh nghiệm của nhiều người thì từ tầng 7 trở lên tầng 22 là thích hợp sống bậc nhất. Từ ánh sáng cho đến hướng nhìn đều ở mức tuyệt mỹ nhất. các căn hộ cao cấp được Kiến trúc với tiết diện thoáng hàng đầu, mỗi tầng theo tiêu chuẩn 9 rộng, với vẹn toàn tiện ích.


Phòng ngủ tại dự án Sun Grand City 125 Văn Cao
Với Diện tích vuông vắn, các phòng Kiến trúc với tiết diện 63 – 170 m2, đều được đón ánh sáng tự nhiên, thiết kế từ 2- 4 phòng ngủ. Với xu thế năng Số lượng xanh, toàn bộ cư dân của dự án tận dụng 100% năng lượng nước nóng mặt trời với công nghệ cao, phục vụ được mọi thời tiết. Không chỉ vậy, nước sạch được xử lý ion cao giúp người dân có thể sử dụng nước uống ở vòi.

Vị trí đẹp của Sun Group Văn Cao


Vị trí thuận lợi của chung Sun Grand City 125 Văn Cao
Nằm trên tuyến đường chủ yếu Văn Cao, thuôc đường quy hoạch mới. Tứ phía đó là non là vị trí vượng khí mà nhiều quý khách hàng đã săn đón các căn hộ đầy đủ tiện ích nhất từ đợt mở bán trước tiên. chung cư Sun Group Văn Cao cao cấp nằm tại vị trí khu vực tiện nghi của thành phố: chỉ cách bệnh viện Nhi trung ương 800m, nằm sát các cấp trường giáo dục: Mần no Ngọc Khánh, Tiểu học Thực Nghiệm, THCS Phan Chu Trinh, trường Amstepdam, Chu Văn An,… Và hàng loạt cách trường đại học nổi tiếng trong cả nước: Đh Ngoại Thương, Đh Ngoại Giao, đh Luật, Đại học Giao thông vận tải,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]