Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

5 BƯỚC CƠ BẢN CẦN NHỚ ĐỂ BẢO DƯỠNG ĐỘNG CƠ Ô TÔ DIESEL

Ở ô tô cũng như một số phương tiện khác điển hình thì có 2 loại động cơ là động cơ Diesel và động cơ xăng, riêng với động cơ diesel khó bảo  dưỡng hơn động cơ xăng nhưng ngược lại nó lại có một số ưu điểm mà sản xuất vẫn chọn động cơ diesel.

5 BƯỚC BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU ĐỘNG CƠ DIESEL


Kết quả hình ảnh cho bảo dưỡng động cơ ô tô

Bước 1: Rửa sạch nắp thùng nhiên liệu và lưới lọc ở miệng lót  bằng dầu lửa hoặc dầu diesel.
Bước 2: Xả cặn lắng trong thùng nhiên liệu qua khóa xả thùng trước khi rửa thùng nhiên liệu.
Bước 3: Xả hết nhiên liệu trong thùng trước khi rửa thùng và tháo ra khỏi máy. Sau đó đổ một ít dầu lửa hoặc dầu Diesel súc thùng bằng dầu lửa hoặc dầu Diesel và xả ra ngoài cho đến khi nhiên liệu chảy ra được  sạch.
Bước 4: Tháo các đinh ốc ở bầu lọc và bơm sau đó nới lỏng các đầu nối của ống cao áp khi xả gió ở đường ống cao áp. Khi xả gió phải để tay ga mức lớn nhất. Sau đó, cho động cơ quay bằng máy khởi động.
Để tránh khởi động động cơ khó khăn và động cơ làm việc bị ngắt quãng, xả gió phải tiến hành thật cẩn thận.
Bước 5: Bảo dưỡng vòi phun bằng cách làm sạch, rửa, kiểm tra và cân chỉnh. Thường xuyên bảo dưỡng vòi phun bằng các dụng cụ chuyên dùng ở trung tâm bảo dưỡng xe uy tín.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý:
  • Không để bụi lọt vào động cơ Diesel. Nếu thường xuyên làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, bạn cần kiểm tra và làm sạch bộ lọc không khí hằng ngày, dùng khí nén thổi sạch từ trong ra ngoài phin lọc và lắp kín lại phin sau khi hoàn hành.
  • Bảo dưỡng theo chu kỳ 1000 – 1500 km hoặc sau 100 – 200 giờ hoạt động.
  • Đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất động cơ và tham khảo ý kiến chuyên gia khi bảo dưỡng động cơ Diesel cho xe. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN